THÔNG BÁO: Số lượng thí sinh dự thi; kế hoạch thi các lớp Ban A và Ban D năm học 2018-2019

TRƯỜNG THPT LÝ BÔN THÔNG BÁO 1. Số lượng hồ sơ và chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường:  – Tổng số thí sinh đặng ký dự thi: 849 TS.  – Chỉ tiêu tuyển sinh nhà trường: 585 TS. 2. Dự kiến thi chọn lớp ban A và Ban D. …

TRƯỜNG THPT LÝ BÔN THÔNG BÁO

1. Số lượng hồ sơ và chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường:

– Tổng số thí sinh đặng ký dự thi: 849 TS.
 – Chỉ tiêu tuyển sinh nhà trường: 585 TS.
2. Dự kiến thi chọn lớp ban A và Ban D.

+ 3 Lớp ban A( chọn Toán, Lý, Hóa); điểm xét vào lớp ban A là tổng điểm 3 môn Toán, Lý, Hóa; trong đó nhà trường tổ chức thi khảo sát môn môn Hóa, môn Toán và Lý lấy điểm thi tuyển sinh lớp 10 để xét.
+ 2 Lớp ban D( chọn Toán, Lý, Hóa); điểm xét vào lớp ban D là tổng điểm 3 môn Toán, Văn, Anh; trong đó nhà trường tổ chức thi khảo sát môn môn Tiếng Anh, môn Toán và Văn lấy điểm thi tuyển sinh lớp 10 để xét.

3. Thời gian thu đơn dự thi khảo sát và ngày tổ chức thi khảo sát: nhà trường thông báo lịch cụ thể vào ngày thông báo điểm thi tuyển sinh lớp 10.

Các em theo dõi thông tin tuyển sinh trên trang thông tin nhà trường https://thptlybon.edu.vn

Nguồn: thptlybon.edu.vn
Năm 2019 : 30.027