THƯ CẢM ƠN

          Kính gửi các cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyền và nhân dân địa phương,  các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo, CBNV đã và đang công tác tại  trường THPT Lý Bôn – huyện Vũ Thư – tỉnh Thái Bình. Thân gửi các thế hệ …

          Kính gửi các cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyền và nhân dân địa phương,  các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo, CBNV đã và đang công tác tại  trường THPT Lý Bôn – huyện Vũ Thư – tỉnh Thái Bình. Thân gửi các thế hệ Học sinh của nhà trường!

         Trong không khí vui tươi phấn khởi và long trọng: ” Kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận Cờ Thi đua của Bộ GG&ĐT”, Thầy và trò nhà trường rất phấn khởi và xúc động được chứng kiến sự gặp gỡ của các thầy giáo, cô giáo đã và đang công tác ở trường THPT Lý Bôn; chứng kiến những suy nghĩ, hành động tri ân đầy tinh thần trách nhiệm của các cấp Lãnh đạo Đảng và Chính quyền từ tỉnh, huyện đến xã, của các thế hệ học sinh đối với các thầy các cô. Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và của toàn xã hội, cuả các bậc cha mẹ, phụ huynh HS đối với đội ngũ Nhà giáo nói chung, các thầy giáo, cô giáo đang công tác ở trường THPT Lý Bôn nói riêng, cũng chính là thể hiện sự tin tưởng, niềm mong muốn những người chiến sĩ trên mặt trận văn hóa sẽ ngày càng tiến bộ, ngày càng đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người.

         Chung vui cùng thày trò trường THPT Lý Bôn nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngoài Các cấp lãnh đạo tỉnh Thái Bình, huyện Vũ Thư, các bậc cha mẹ học sinh còn có rất nhiều Ban, Ngành đoàn thể, Công ty xí nghiệp trong tỉnh Thái Bình, Huyện Vũ Thư, Đảng uỷ, UBND các xã có học sinh đang theo học tại trường, các thế hệ học sinh nhà trường đã đến hoặc gửi hoa, thiệp chúc mừng nhà trường. Đặc biệt nhà trường đã được đón tiếp các thầy giáo cô giáo, CBNV nhà trường đã từng công tác và nghỉ hưu từ nhà trường qua các thời kỳ.

         Trong niềm vui của một ngày hội lớn, Thay mặt cho Ban lãnh đạo, Hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh tôi xin trân trọng cảm ơn tới Đ/C Nguyễn Hoàng Giang – tỉnh ủy viên, PCT UBND tỉnh, các Đ/C lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các cấp các ngành trong tỉnh, trân trọng cảm ơn Đ/C Đinh Vĩnh Thụy – P Bí thư Huyện ủy : Chủ tịch UBND Huyện Vũ Thư, các Đ/C lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Vũ Thư, trân trọng cảm ơn Ban Giám đốc và các Đ/C thuộc các phòng ban của Sở GD&ĐT Thái Bình, các Đ/C lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Vũ Thư, các tổ chức Đảng chính quyền các cấp, các Ban, Ngành hữu quan của địa phương, các Đ/C phóng viên, nhà báo đã về quay phim, ghi hình đưa tin và hình ảnh hoạt động của nhà trường. Cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh, các thế hệ học trò nhà trường đã quan tâm, động viên chung vui cùng nhà trường. Cảm ơn các Đ/C lãnh đạo và Công an viên xã Hiệp Hòa đã hỗ trợ đắc lực cho nhà trường giúp cho buổi lễ được thành công tốt đẹp.

           Trường THPT Lý Bôn đang hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập trường vào tháng 11 năm 2018, vì vậy trong thời gian tới nhà trường rất mong có được sự quan tâm chỉ đạo và ủng hộ của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thái Bình, của Huyện ủy, UBND huyện Vũ Thư, của Sở GD&ĐT Thái Bình, sự quan tâm tin tưởng, ủng hộ của Đảng bộ và chính quyền các xã trên địa bàn huyện Vũ Thư, của các bậc cha mẹ học sinh và sự ủng hộ của nhân dân địa phương trong huyện, sự quan tâm ủng hộ của các thế hệ thầy cô giáo và các Học sinh đã từng công tác và học tập tại trường để nhà trường từng bước thực hiện nhiệm vụ chính trị của mình: nhà trường sẽ tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, tận dụng tối đa và sử dụng trang thiết bị, CSVC hiện có, đầu tư đổi mới phương pháp giảng dạy – kiểm tra đánh giá nâng cao chất lượng GD toàn diện, tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, thực hiện tốt các phong trào thi đua trong trường học, “Dạy Tôt – Học Tốt”,  … đáp ứng đổi mới toàn diện Giáo dục theo tinh thần Nghị Quyết 29 Hội nghị lần thứ 8 của BCH TW Đảng khóa XI góp phần thực hiện mục tiêu kinh tế, văn hóa xã hội của địa phương và góp phần xây dựng đất nước phát triển giàu mạnh, vững bước trên con đường hội nhập, giành nhiều thành tích cao hơn nữa chào mừng 50 năm phát triển và trưởng thành của nhà trường.

          Thay mặt cho Ban lãnh đạo, Hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh tôi xin kính chúc các đồng chí cùng gia đình mạnh khoẻ hạnh phúc! Chúc các nhà giáo, các đồng chí CBNV đã và đang công tác tại trường THPT Lý Bôn mạnh khoẻ hạnh phúc, thật nhiều niềm vui trong cuộc sống !

          Chúc các em học sinh đã và đang học tập tại trường mạnh khoẻ học tốt và thành đạt hơn nữa.

          Xin chân thành cảm ơn!

                                                                                                    T/M NHÀ TRƯỜNG

                                                                                                         HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                         Đỗ Văn Thân

Nguồn: thptlybon.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 158
Tháng 03 : 487
Năm 2021 : 7.128