THƯ CHÚC MỪNG CỦA BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG THPT LÝ BÔN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

       Ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm đã trở thành ngày truyền thống, ngày vui của các nhà giáo trên cả nước. Đây cũng là dịp toàn xã hội bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng đối với các thầy cô giáo, những người đã dìu dắt thế hệ tương lai của đất nước trên hành trình chinh phục tri thức.

THƯ CHÚC MỪNG CỦA BAN GIÁM HIỆU

 TRƯỜNG THPT LÝ BÔN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

Kính gửi: Các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại trường THPT Lý Bôn

Ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm đã trở thành ngày truyền thống, ngày vui của các nhà giáo trên cả nước. Đây cũng là dịp toàn xã hội bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng đối với các thầy cô giáo, những người đã dìu dắt thế hệ tương lai của đất nước trên hành trình chinh phục tri thức. Thay mặt chi bộ Đảng, Ban giám hiệu, tôi trân trọng gửi tới các thầy cô giáo, các cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20 tháng 11 năm 2021.

Năm học 2020 – 2021, dù có nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid- 19 nhưng tập thể sư phạm nhà trường đã đoàn kết, sát cánh bên nhau cùng vượt qua những khó khăn thách thức, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Những thành tựu đạt được là kết quả của sự tâm huyết, tận tuỵ, hết mình  trong công tác dạy và học của đội ngũ các thầy giáo cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường, của các em học sinh.  Tất cả quý thầy cô, nhân viên và các em học sinh đã chung sức, góp phần tiếp nối, làm giàu thêm truyền thống tự hào của nhà trường. Xin tri ân sâu sắc những tấm lòng tận tuỵ, những đóng góp của quý thầy cô, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại trường, các thế hệ học sinh của trường THPT Lý Bôn.

Thầy và trò nhà trường kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2021 trong hoàn cảnh đặc biệt. Dịch bệnh Covid-19  ảnh hưởng và tác động sâu sắc tới mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó có giáo dục. Học sinh tạm dừng tới trường nhưng không dừng học. Những tiết dạy và học trực tuyến còn bỡ ngỡ, khó khăn, nhưng cũng không kém phần hứng thú. Chương trình giáo dục phổ thông 2018 sẽ thực hiện từ năm học 2022 - 2023 ở cấp THPT. Nhà trường kêu gọi, mỗi thầy cô giáo hãy cố gắng, nỗ lực không ngừng, thực sự là tấm gương đạo đức, sáng tạo và tự học; các em học sinh thi đua học tốt, rèn đức, luyện tài, vì ngày mai lập nghiệp.

Sự tin cậy của quý phụ huynh và sự trưởng thành của các thế hệ học sinh là động lực để nhà trường tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình trong công tác giáo dục. Một lần nữa, tôi xin kính chúc quý thầy cô, cán bộ, nhân viên các thế hệ của trường THPT Lý Bôn luôn mạnh khoẻ, bình an, hạnh phúc và thành công.

PHÓ HIỆU TRƯỞNG PHỤ TRÁCH TRƯỜNG

 

 

 

                                                                     ĐỖ THỊ DƯƠNG

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 145
Tháng 07 : 525
Năm 2022 : 33.156